Mỡ trăn trị rạn da - nứt nẻ gót chân - khô da

Cung cấp kinh nghiệm về điều trị rạn da bằng mỡ trăn, nứt nẻ gót chân bằng mỡ trăn và trị khô da bằng mỡ trăn. Các kiến thức về mỡ trăn này sẽ giúp chị em phụ nữ có làn da đẹp và sáng nhờ mỡ trăn nguyên chất thật giản đơn tại nhà.

Bầu đẹp bầu khỏe với mỡ trăn YOPECO

Bầu đẹp bầu khỏe - Bụng bầu đến tháng thứ 8 không vết rạn. Cứ tầm tháng thứ 3 của thai kỳ là các mẹ cứ mua 1 chai #MỠ_TRĂN về dùng dần, vừa ngăn ngừa vừa trị rạn da. Trong mỡ trăn có chứa đến 16 loại axit béo triglyceride tồn tại trong tự nhiện dưới dạng axit béo duỗi thẳng. Có thể phân thành 3 loại: - Axit béo bão hòa: palmitic. - Axit béo không bão hòa: oleic axid, lycerin palmiatat, linoleic axid, omega 3. - Đa không bão hòa axit béo: axit béo có nhiều hơn hai nối đôi không bão hòa.

Mỡ trăn trị rạn da "vị cứu tinh" của biết bao mẹ bầu

Sự khác biệt giữa hai mẹ bầu: 1 mẹ bầu sử dụng mỡ trăn trị rạn da trong quá trình mang thai và 1 mẹ bầu không sử dụng mỡ trăn cũng như ngăn ngừa rạn da.

THIÊN NHIÊN DIỆU KỲ - MỠ TRĂN TRỊ RẠN DA

Ngoài rạn da do mang bầu, sinh em bé... thì rất nhiều bạn nữ tâm gym, dùng mỹ phẩm, tăng cân quá nhanh… cũng đều có tỷ lệ cao bị rạn da. Những nếp nhăn, nếp rạn da chắc chắn sẽ làm bạn mất tự tin cũng như mức độ tàn phá nặng nề do rạn da mang lại.

MỠ TRĂN - TRỊ NỨT NẺ GÓT CHÂN

Từ lâu mỡ trăn được nhắc đến với công dụng trị nứt nẻ vô cùng hiệu quả, đặc biệt mỡ trăn trị nứt gót chân đã được nhiều người sử dụng và công nhận kết quả tuyệt vời, trị dứt điểm tuyệt đối nứt nẻ gót chân. Yopeco sẽ dẫn chứng cách trị nứt gót chân sau đây

MỠ TRĂN TRỊ NỨT GÓT CHÂN VÀ CÁC LOẠI DẦU

Ngoài mỡ trăn trị trị nứt gót chân như đã đề cập trong các bài viết trước, hôm nay YOPECO hân hạnh chia sẻ cùng các bạn các loại dầu có chức năng tương tự trong việc làm lành vết nứt ở gót chân, như dầu bạc hà, dầu oải hương, dầu dừa, dầu chanh. Tương tự như đi spa, các bạn có thể sử dụng các liệu pháp tinh dầu cho da khô và nứt gót chân. Trước khi áp dụng, ngâm gót chân bị nứt trong nước ấm. Sử dụng đá bọt để nhẹ nhàng tróc ra khỏi da chết. Xoa bóp một vài giọt tinh dầu vào gót chân của bạn. Mang vớ cotton sạch, tránh để nhuộm đồ dùng trong nhà hoặc quần áo. Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng, pha loãng tinh dầu với các phần bằng nhau dầu thực vật hoặc dầu ô liu.

Trị nứt gót chân bằng mỡ trăn tại nhà

Bí quyết trị nứt gót chân có thể chữa hẳn hoàn toàn trong vòng 2-4 tuần tại nhà. Dùng mỡ trăn trị nứt gót chân đã mang lại niềm vui cho bao chị em. Sau đây chúng tôi sẻ chia sẻ thông tin về nguyên nhân và phương pháp điều trị nứt gót chân bằng mỡ trăn.

MỠ TRĂN TRỊ NỨT GÓT CHÂN

Nứt nẻ gót chân không còn là vấn đề nan giải với các bạn gái khi đã có mỡ trăn nguyên chất. Vào thời tiết hanh khô thường xảy ra hiện tượng nứt nẻ gót chân, da bong tróc, gây ra cảm giác khó chiu, kém thẩm mỹ.

MỠ TRĂN TRỊ RẠN DA VÀ MỘT SỐ BIỆN PHÁP TỰ NHIÊN KHÁC

Ngoài mỡ trăn trị rạn da sau sinh, cũng còn một số phương pháp tự nhiên đề phòng và trị rạn da sau sinh, như: Hydrat hóa, chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung vitamin khoáng chất, Gelatin, bổ xung axit béo, tiêu thụ đủ lưu huỳnh.

CÔNG DỤNG NHÃ NẮNG CỦA MỠ TRĂN YOPECO

Khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, làn da rất dễ bị bắt nắng, bỏng rát. Trong trường hợp này bạn chỉ cần thoa một lớp mỡ trăn lên vùng da bị cháy nắng, nó sẽ giúp làm dịu da và nhã nắng ra nhanh chóng.