VỀ CHÚNG TÔI 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp mỡ trăn nguyên chất ra thị trường, chúng tôi Mỡ trăn Nguyên chất Yopeco mong muốn mang sản phẩm chất lượng mới đến với người sử dụng.

mo-tran-yopeco-11
mo-tran-yopeco-11

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi khách hàng đều biết đến sản phẩm của chúng tôi

mo-tran-yopeco-45
mo-tran-yopeco-45

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm lành tính, thiên nhiên đi kèm với giá cả phải chăng.

mo-tran-yopeco-41
mo-tran-yopeco-41

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, chúng tôi là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

095102-mo-tran-yopeco-42
095102-mo-tran-yopeco-42

———————

QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỠ TRĂN NGUYÊN CHẤT


Trăn sống => lấy mỡ tươi => tách hạt mỡ => xử lý mỡ => gia nhiệt => lọc, lắng => đóng gói sản phẩm

Quy mô trang trại nuôi trăn: 
Quy mô trang trại lớn nhất nhì vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Nuôi nhốt trong chuồng lưới sắt an toàn, điều kiện nuôi tốt nhất
Mỗi ngày xuất khẩu số lượng lớn trăn thịt, da và mỡ
Số lượng > 1000 con

mo-tran-nguyen-chat-hinh-tran-that
mo-tran-nguyen-chat-hinh-tran-that

Quy trình sản xuất: quy trình sản xuất khép kín, mỗi công đoạn được thực hiện riêng biệt, đảm bảo chất lượng thành phẩm và an toàn vệ sinh cũng như đảm bảo độ tinh khiết nguyên chất không pha trộn bất cứ phụ gia hay hóa chất nào.

Mỡ trăn được trang trại gửi đến cơ sở sản xuất mỡ trăn ngay sau khi lấy mỡ từ thân con trăn, trong ngày nên không có tình trạng dùng mỡ cũ để sản xuất, được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào khu sản xuất.

Sau khi nhập mỡ trăn vào khu chế biến mỡ tươi tiến hành khâu tách hạt mỡ trăn, mỡ trăn là dãy mỡ dài có lớp màng bao bọc từng hạt mỡ nhỏ, được tách ra cẩn thận.

095141-mo-tran-yopeco
095141-mo-tran-yopeco

Tiếp theo qua khâu xử lý mỡ để hạn chế mùi tanh của mỡ, làm sạch mỡ và phơi nắng cho ráo trước khi đưa vào gia nhiệt lấy mỡ nước.

Cho mỡ đã qua các bước xử lý vào nồi gia nhiệt với nhiệt độ cực nhỏ bằng với nhiệt độ ánh sáng mặt trời, 100% nguyên chất, có mùi và màu vàng đặc trưng. Cuối cùng qua khâu lọc lắng chặt chẽ trong môi trường vô trùng khép kín để cho ra đời dòng sản phẩm mỡ trăn an toàn cho người sử dụng.

Mỗi hũ mỡ trăn phải trải qua công đoạn sản xuất vô cùng chặt chẽ và khép kín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất. 
Vậy khi khách hàng bỏ ra 80.000đ để mua một sản phẩm được sản xuất kỳ công như vậy thì phải nói là vô cùng xứng đáng phải không nào!

Mỡ Trăn Nguyên Chất YOPECO

“Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng &
chọn lựa sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi !” – Yopeco Team