Mỡ trăn triệt lông

Mỡ trăn từ xưa đã được sử dụng nhiều trong dân gian. Không chỉ có tác dụng để chữa trị các bênh á sừng,trị bỏng, sẹo cho da, da khô… mà mỡ trăn còn tạo nên công thức triệt lông ngay tại nhà vô cùng hiệu quả. Mỡ trăn có khả năng hạn chế lông mọc trở lại. Khiến sợi lông mỏng và mềm hơn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách triệt lông vùng kín bằng mỡ trăn nhé.

Trải nghiệm triệt lông tại nhà với mỡ trăn

Một trong những công dụng của mỡ trăn được nhiều chị em sử dụng nhất là mỡ trăn triệt lông, ức chế nang lông phát triển. Mỡ trăn triệt lông nguyên chất chứa chất béo Triglyxerides chiếm 80% trong tập hợp tạo nên phần tử mỡ trăn làm suy yếu nang lông khiến sợi lông mới mềm và nhạt màu hơn. Rất nhiều chị em truyền tai nhau công thức triệt lông  tại nhà trê tay, chân, bụng bằng mỡ trăn.

Cách làm wax triệt lông tại nhà cùng mỡ trăn triệt lông

Triệt lông tại nhà luôn được các chị em phụ nữ quan tâm. Nếu không có điều kiện thuận lợi để đến spa điều trị triệt lông với giá trị hàng chục triệu và chưa chắc mang lại hiệu quả, chị em có thể sử dụng phương pháp thuần tự nhiên, dân giã an toàn và thân thiện với sức khỏe của bản thân thông qua cách làm wax triệt lông tại nhà với nguyên liệu chính là đường. Công thức làm wax triệt lông tại nhà với đường và chanh và mỡ trăn nguyên chất Yopeco

Công dụng triệt lông của mỡ trăn Yopeco

Mỡ trăn được lấy từ mỡ tươi của con trăn có dạng màu vàng, chất lỏng. Mỡ trăn có khả năng thẩm thấu sâu vào tầng biểu bì giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới cho da, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại và khôi phục lớp màng lipid trên bề mặt do tổn thương của các tác nhân bên ngoài. Với tính chất đó, mỡ trăn trở thành một trong những thần dược làm đẹp của chị em phụ nữ. Vậy mỡ trăn có những công dụng gì?

TRỊ VIÊM LỖ CHÂN LÔNG CHỈ VÀI GIỌT MỠ TRĂN

Chia sẻ cách dùng trị viêm lỗ chân lông đơn giản và tiết kiệm của mỡ trăn. Ngoài vô vàn những lợi ích của mỡ trăn đối với sức khỏe, là vị thuốc chữa bệnh thì mỡ trăn còn là nguyên liệu thiên nhiên làm đẹp “thần thánh”. Hẳn bạn đã nghe cách trị khô da, trị mụn, làm se khít lỗ chân lông, triệt lông,… bằng mỡ trăn rồi. Thêm một khám phá mới về công dụng của mỡ trăn nữa đó là trị viêm lỗ chân lông.

Mỡ trăn có tác dụng triệt lông vĩnh viễn không?

Trăn là loài vật rất quen thuộc ở Việt Nam và nhiều nước Đông Nam Á. Trong đó mỡ trăn được sử dụng như một nguyên liệu làm đẹp tự nhiên với nhiều công dụng đa dạng, trong đó có tác dụng triệt lông tay, lông chân Triệt lông chân, triệt lông tay: thật ra mỡ trăn không có khả năng làm rụng lông, mà nó có tác dụng nhanh liền da nên khiến lỗ chân lông se nhỏ lại, từ đó lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Đây là phương pháp triệt lông lành tính, không có tác dụng phụ cho nên được nhiều người áp dụng.

Triệt lông hiệu quả bằng Mỡ trăn ngay tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn là một trong những phương pháp triệt lông chân hiệu quả được nhiều viện thẩm mỹ tin dùng. Tuy nhiên, bạn có biết cách triệt lông bằng mỡ trăn thực hiện như thế nào là hiệu quả nhất không. Cả nhà cùng tham khảo cách sau đây.