Trị mụn là nỗi lo ám ảnh giới trẻ ngày nay, đặc biêt là mụn đầu đen. Các bạn có thể thường xuyên cảm giác thiếu tự tin với cánh mũi đầy các chấm li ti đen đen. Các bạn hẳn sẽ bất ngờ khi biết rằng mỡ trăn nguyên chất có thể trị dứt điểm mụn đầu đen. Mỡ trăn trị mụn đầu đen đã được chúng tôi kiểm tra và mang lại hiệu quả bất ngờ. Sau đây là kết quả trị mụn đầu đen bằng mỡ trăn

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp thiên nhiên như dầu dừa, dầu gấc, mật ong,… và nữa là mỡ trăn nguyên chất nhưng rất ít người biết đến, và đây là kết quả bất ngờ khi sử dụng mỡ trăn trị mụn đầu đen.

Tác dụng của mỡ trăn nhiều vô kể, ngoài việc làm đẹp và trị mụn đầu đen bằng mỡ trăn, còn có thể kể đến một số tác dụng phổ biến khác như: trị bỏng, phồng rộp, làm liền da, trị da khô nứt nẻ.

360-tri-mun-dau-den
360-tri-mun-dau-den

Tại sao lại là mỡ trăn trị mụn đầu đen?

Mỡ trăn thô rất giàu axit béo tự nhiên không bão hòa (như oleic acid, linoleic acid, glycerin palmitat), cũng như nhiều thành phần kháng khuẩn, trị viêm da. Các dưỡng chất có trong mỡ trăn có khả thâm nhập sâu vào các tế bào da, thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào da, tái tạo tế bào da mới, làm lành da. Do vậy khi thực hiện phương pháp trị mụn đầu đen bằng mỡ trăn, các lỗ chân lông sẽ nhanh chóng được “lấp đầy” giảm nguy cơ bị mụn đầu đen.

Tác dụng trị mụn đầu đen bằng mỡ trăn:

Cần lưu ý, trên thực tế, mỡ trăn chỉ có tác dụng hỗ trợ trị mụn bởi mỡ trăn không thể tự nó lấy mụn đầu đen ra khỏi lỗ chân lông. Như đã nói ở trên, do khả năng kéo liền da rất nhanh, nên nó có tác dụng tái tạo tế bào da, giúp lỗ chân lông nhỏ lại, hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ, qua đó không bị mụn đầu đen nữa.

Các bước thực hiện trị mụn đầu đen bằng mỡ trăn:

Nên sử dụng mỡ trăn nguyên chất để đảm bảo tác dụng. Sau khi thực hiện lấy nhân mụn đầu đen ra khỏi lỗ chân lông, rồi lấy mỡ trăn bôi lên để “dưỡng da”. Các tinh chất có trong mỡ trăn sẽ nhanh chóng thấm vào tế bào da, diệt khuẩn và lấp đầy lỗ chân lông. Dần dần, lỗ chân lông sẽ bị thu hẹp lại. Sử dụng liên tục hằng ngày trong khoảng 2-4 tuần, bạn sẽ cảm nhận thấy rõ lỗ chân lông se khít lại đáng kể, mụn đầu đen sẽ biến mất. và thay vào đó là làn da mịn màng căng bóng rạng rỡ.

Nguồn: Mỡ trăn Nguyên chất Yopeco

Một số bài viết về mỡ trăn trị mụn tham khảo thêm:

KHI LẦN ĐẦU TRỊ MỤN BẰNG MỠ TRĂN

MỠ TRĂN TRỊ MỤN ĐỐI VỚI 5 LOẠI MỤN PHỔ BIẾN

Các bước trị mụn bằng mỡ trăn hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *