Triệt lông tại nhà luôn được các chị em phụ nữ quan tâm. Nếu không có điều kiện thuận lợi để đến spa điều trị triệt lông với giá trị hàng chục triệu và chưa chắc mang lại hiệu quả, chị em có thể sử dụng phương pháp thuần tự nhiên, dân giã an toàn và thân thiện với sức khỏe của bản thân thông qua cách làm wax triệt lông tại nhà với nguyên liệu chính là đường. Công thức làm wax triệt lông tại nhà với đường và chanh và mỡ trăn nguyên chất Yopeco

Triệt lông tại nhà luôn được các chị em phụ nữ quan tâm.

Nếu không có điều kiện thuận lợi để đến spa điều trị triệt lông với giá trị hàng chục triệu và chưa chắc mang lại hiệu quả, chị em có thể sử dụng phương pháp thuần tự nhiên, dân giã an toàn và thân thiện với sức khỏe của bản thân thông qua cách làm wax triệt lông tại nhà với nguyên liệu chính là đường.

Dưới đây Mỡ trăn nguyên chất Yopeco đã khám phá bí kiếp đã giấu kín từ lâu, công thức làm wax triệt lông tại nhà với đường và chanh và mỡ trăn nguyên chất Yopeco.

Hiện nay trên thị trường đa phần các sản phẩm wax triệt lông đều là sản phẩm thương mại của cách làm được đề cập trong clip này.


Hầu hết sản phẩm wax triệt lông đều làm từ thành phần chính là đường đun nấu lên, để tận dụng độ kết dính của đường đã nấu chảy kết dính lông và kéo nhổ lông tận gốc một cách an toàn, thân thiện với sức khỏe người dùng và hiệu quả lâu dài.

Tóm tắt công thức triệt lông tại nhà với mỡ trăn:

Công thức nấu wax: 100g đường, 25ml nước cốt chanh, 25ml nước lọc (nói chung theo công tức: 4:1:1 nhe các chị em). Nấu tương tự như làm kẹo mạch nha hay thắng nước màu với bà con ở miền tây ấy. Chị em kiên trì đứng bếp dùng đũa khoáy đều tay để dung dịch đường chanh sệt sệt có màu cánh gián  nhe. Nói chung là đun tầm 12-16 phút. Mà chị em nhớ để lửa nhỏ thui nhe.

Clip Hướng dẫn làm wax triệt lông tại nhà với mỡ trăn
Tuy nhiên, wax triệt lông tại nhà chỉ hiệu quả nếu đảm bảo các yếu tố sau:
(1) Cách dùng wax triệt lông đúng cách (xem video có đoạn hướng dẫn kĩ cách wax)
(2) Dưỡng da ngăn lông mọc trở lại và làm mềm lông ở giai đoạn sau khi wax triệt lông. Theo kinh nghiệm dân gian lâu năm thì các bạn nên dùng mỡ trăn
(3) Kiên trì thực hiện nhiều lần vì wax triệt lông vĩnh viễn là cả một quá trình chứ không phải một phương pháp dùng 1 lần là hết ngay.
Chúc chị em có dàn da sáng mịn

#waxtrietlong #motranyopeo #motrannguyenchat #waxhorshion#waxshiny #cachlamwaxtrietlongtainha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *