Theo nguyên cứu của tờ báo Healthday trong chuyên mục chăm sóc sắc đẹp, mỡ trăn là đối tượng thuộc top đầu tiên của các loài động vật bò sát có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp.

Mỡ trăn được lấy nguyên chất từ con trăn, là những dãy mỡ dài, có từng hạt mỡ, ở dạng đặc, sau đó tách lấy hạt mỡ trong dãy mỡ và qua quy trình chế biến tạo thành mỡ trăn dạng lỏng có màu vàng nhạt mà mọi người sử dụng hiện nay. Thường thì mỡ trăn có mùi tanh nồng khó chịu, nhưng qua quy trình xử lý chặt chẽ và cái tâm của người làm nghề thì mỡ trăn nhà mình có mùi dễ chịu, sạch, nguyên chất.

Câu hỏi này mình vẫn nhận được hàng ngày từ các bạn chưa biết, chưa từng nghe qua và chưa từng sử dụng mỡ trăn nguyên chất. Và những lúc như thế là dịp để mình tư vấn cũng như chia sẽ với các bạn về mỡ trăn cũng như các công dụng của nó. Sau đây mình xin giải đáp các thắc mắc về mỡ trăn cho các bạn đang quan tâm. Sau khi biết rồi đừng “nghiện” công dụng của em mỡ trăn nguyên chất này nha.

Theo nguyên cứu của tờ báo Healthday trong chuyên mục chăm sóc sắc đẹp, mỡ trăn là đối tượng thuộc top đầu tiên của các loài động vật bò sát có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp.

Mỡ trăn được lấy nguyên chất từ con trăn, là những dãy mỡ dài, có từng hạt mỡ, ở dạng đặc, sau đó tách lấy hạt mỡ trong dãy mỡ và qua quy trình sản xuất thành mỡ trăn dạng lỏng có màu vàng nhạt mà mọi người sử dụng hiện nay. Thường thì mỡ trăn nguyên chất có mùi tanh nồng khó chịu, nhưng qua quy trình xử lý chặt chẽ và cái tâm của người làm nghề thì mỡ trăn sẽ có mùi dễ chịu, sạch, nguyên chất.

637-mo-tran-da-xu-ly
637-mo-tran-da-xu-ly

Ảnh: Mỡ trăn nguyên chất Yopeco

Trong thành phần của mỡ trăn thô chứa rất nhiều các axit béo không bão hòa có các hoạt chất tự nhiên và chúng giúp kháng khuẩn, trị viêm da. Chính vì lí do đó nên chúng ta có thể dùng mỡ trăn để massage da mặt cũng như có thể dùng để dưỡng tóc khiến tóc bóng mượt và không bị khô (nhưng chú ý không nên để mỡ trăn dính trực tiếp và da đầu hay chân tóc), thỉnh thoảng chúng ta cũng có thể dùng mỡ trăn kết hợp cùng các nguyên liệu khác như bã cafe để tẩy tế bào chết cho da, lâu lâu bôi một tí mỡ trăn lên môi sẽ giúp dưỡng môi hồng và trị thâm cho môi (đã thử nghiệm và rất thích, môi không khô và nứt nẻ mà mềm mại và hồng hào, khuyến khích thoa ban đêm để dưỡng ẩm cho môi luôn, sáng dậy rửa miệng sẽ cực kì bất ngờ đấy).

82-mo-tran
82-mo-tran

Ảnh: Mỡ trăn nguyên chất Yopeco

Mỡ trăn có tác dụng dưỡng ẩm nên nó làm mềm phần da bị khô nẻ, nhất là những ai hay bị nứt gót chân vào mùa lạnh thì mỗi tối xoa mỡ trăn đều đặn, sau một tuần sẽ thấy gót mềm mại và da lành lại, không đau nữa. Mỡ trăn cung cấp độ ẩm và trị mụn ( tất tần tật các loại mụn từ mụn cám, mụn đầu đen hay mụn bọc, mụn do dị ứng,…). Sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, chúng ta lấy mỡ trăn bôi trực tiếp lên các chỗ bị mụn, đi ngủ và sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch bằng nước ấm, thực hiện liên tục sau một tuần sẽ thấy chuyển biến đáng kể. Và mỡ trăn trị cả những vết thâm do mụn để lại trên da nữa nhé, bôi thường xuyên sẽ khiến những vết thâm này mờ dần.

Còn rất nhiều các công dụng khác của mỡ trăn mời các bạn theo dõi.

Mỡ Trăn Nguyên Chất Yopeco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *