Mỡ trăn trị mụn là khái niệm khá lạ trong xã hội ngày nay với rất nhiều loại kem trị mụn. Tuy nhiên, mỡ trăn nguyên chất chứa các hoạt chất có lợi làm sạch da, diệt khuẩn và tái tạo da nên trị mụn rất tuyệt vời. Bái viết này sẽ điểm tô tổng quát các loại mụn có thể trị bằng mỡ trăn. Trị mụn bằng mỡ trăn chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên, hãy cùng khám phá nào

Mỡ trăn trị mụn nhưng không làm hại đến da, không làm khô da hay bong tróc, không để sẹo, rỗ hay thâm. Phục hồi da nhanh chóng và mịn màng, mềm mại tự nhiên. Đây là phương pháp trị mụn được xem là rất lành tính và mang đến hiệu quả cao.

Khi sử dụng kem trị mụn sẽ có hiệu quả nhanh tức thời nhưng về lâu sẽ ảnh hưởng đến da, làm da khô, suy yếu làn da, có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Mỡ trăn nguyên chất trị các loại mụn khác nhau

1/ Mỡ trăn trị mụn cám

Dùng miếng dán lột mụn để lấy hết nhân mụn ra, sau đó rửa sạch mặt và thoa/bôi một lớp mỏng mỡ trăn lên, khoảng 45 phút-1 tiếng  rửa sạch lại bằng sữa rửa mặt và nước ấm, không nên thoa quá nhiều gây bít lỗ chân lông. Thoa/bôi ngày 2 lần cách nhau, bôi đều mặt và sau khi bôi xong rửa sạch bằng nước và sữa rửa mặt.

Thực hiện khoảng 2-3 tuần sẽ thấy mụn giảm rõ rệt, sau vài tuần sẽ thấy lỗ chân lông dần thu nhỏ lại, da bắt đầu căng và mịn màng se khít lỗ chân lông.

2/ Mỡ trăn trị mụn đầu đen

Tương tự như đối với mụn cám, sử dụng hỗ trợ lấy nhân mụn ra vì thực tế mỡ trăn không thể nào lấy mụn ra khỏi lỗ chân lông được, vì thế cần hỗ trỡ lấy mụn trước, rồi thoa/bôi mỡ trăn giống như đối với mụn cám, mỡ sẽ nhanh chóng thấm vào tế bào da, diệt khuẩn, lấy đầy lỗ chân lông giúp tái tạo da, thoa mỡ trăn đến khi mụn đầu đen biến mất, lỗ chân lông thu nhỏ, tiếp tục sử dụng mỡ trăn để có làn da đẹp.

225-cach-tri-mun-dau-den
225-cach-tri-mun-dau-den

3/ Mỡ trăn trị mụn mủ sưng tấy 

Sau khi rửa sạch mặt và vùng da có mụn mủ, chấm trực tiếp vào đầu mụn, để cả ngày hoặc qua đêm để mụn nhanh khô đầu, hết sưng tấy đỏ. Khi mụn đã khô và chín tới, dùng tay hoặc dụng cụ nặn mụn đã vệ sinh, sát trùng sạch sẽ để giúp lấy nó ra, tiếp tục thoa mỡ trăn để không để lại sẹo mụn, tái tạo da.

4/ Mỡ trăn trị mụn do bị dị ứng da (thời tiết, mỹ phẩm..)

Thoa mỡ trăn tương tự như mụn cám, thoa một lớp mỏng, thoa ngày 2 lần mỗi lần từ 45 phút-1 tiếng. Da sẽ mát hơn hết đỏ, các dưỡng chất thấm vào da ngăn sự phát triển của mụn, hết sưng tấy do mụn dị ứng và dần dần hồi phục lại.

5/ Mỡ trăn trị mụn ẩn dưới da

Đây là loại mụn khó trị nhất, tùy vào cơ địa và tình trạng mụn của mỗi người mà có kết quả khác nhau, đối với mụn ẩn dưới da, sau khi bôi thuốc trị mụn ẩn hoặc lấy mụn ẩn ở thẩm mỹ viện, thoa/bôi  mỡ trăn da sẽ rất mát, và mụn ẩn không mọc lên nữa, tạm biệt mụn ẩn và mịn đẹp lên so với trước rất nhìu . Mỡ giúp tái tạo da rất tốt, đem lại cho bạn làn da như ban đầu.

598-cac-loai-mun
598-cac-loai-mun

Hãy áp dụng trị mụn bằng mỡ trăn với tất cả các loại mụn trên, kết quả sẽ khiến bạn rất bất ngờ. Không còn tự ti vì mụn nữa, tự tin khoe làn da đẹp.

Nguồn: Mỡ trăn Nguyên chất Yopeco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *