Xông hơi dưỡng da với mỡ trăn là một trong những công dụng đặc biệt của trăn, và tất nhiên là rất dễ thực hiện, các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà và không cần máy xông hơi.

Mỡ trăn là dạng lipid có khả năng kháng khuẩn, làm lành, kìm hãm sự mọc lại của nang lông, bổ sung dưỡng chất cho da. Những bạn da mụn, khô, lỗ chân lông to… nên thực hiện xông hơi với mỡ trăn thường xuyên để cải thiện làn da của mình.

Để xông hơi dưỡng da với mỡ trăn khi không có máy xông hơi ta chuẩn bị như sau:

Mỡ trăn nguyên chất Yopeco

1 nồi nước to để đun nóng lên tạo hơi xông, có thể cho vào vài lát chanh, xả hoặc bưởi để thư giản cơ thể và có mùi thơm khi xông hơi. Nếu ở nhà có tinh dầu thì nhỏ vài giọt tinh dầu vào càng tốt.

1 khăn lông mềm mại, sạch để lau mặt sau khi xông hơi và 1 khăn to để trùm lại khi xông.

mo-tran-yopeco-xong-hoi
mo-tran-yopeco-xong-hoi

Hình: CÔNG DỤNG XÔNG HƠI DƯỠNG DA CỦA MỠ TRĂN YOPECO

CÁCH THỰC HIỆN:

Trước khi xông hơi hãy rửa mặt sạch, tốt hơn thì cạo lông mặt hết, vì mỡ trăn có công dụng triệt lông rất hiệu quả, lông sẽ mọc lại rất chậm và thưa dần đến hết.

Thoa mỡ trăn lên da mặt có thể thoa dày hơn bình thường, đưa mặt từ từ lại gần nồi nước đun nóng đã chuẩn bị trước đó để đón lấy hơi nước, từ mặt đến nồi cách 15 – 20cm và sau đó trùm khăn to lên kín để hơi nước không nhanh thoát hết ra ngoài và xông hơi hiệu quả hơn, thở nhẹ nhàng, hít thật sâu thư giãn để da thải độc và hấp thụ tinh chất mỡ trăn.

Xông hơi mỡ trăn xong dùng khăn mềm sạch lau nhẹ nhàng, không rửa mặt ngay bằng sữa rửa mặt mà để yên khoảng 2 tiếng để mỡ trăn hấp thụ hết vào da vì mỡ trăn có tác dụng dưỡng da rất tốt. Có thể thoa kết hợp kem dưỡng da vì lúc này da đang hấp thụ rất tốt.

Xông hơi mỡ trăn không chỉ thải độc cho da mà còn kích thích lỗ chân lông nở to, giúp mỡ trăn thẩm thấu vào sâu trong da, giảm vết nhăn trên da, tác động vào nang lông, khiến lông mọc yếu và thưa trở lại. Nên thực hiện xông hơi với mỡ trăn 2 – 3 lần/tuần sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da, tinh thần cũng sảng khoái tươi trẻ hơn.

Mỡ Trăn Nguyên Chất YOPECO

“Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng &
chọn lựa sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi !” – Yopeco Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *