Trải lòng của khách hàng đã mua mỡ trăn nguyên chất trị bỏng. Đây là chia sẻ rất thật của khách hàng Yopeco mua mỡ trăn trị bỏng trong tháng trước. Khách bị bỏng nhẹ nhưng sợ bị rợp nước da và gây sẹo nên đã nhanh chóng liên hệ chúng tôi mua và sử dụng. Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ đến nhiều khách hàng và giúp KH trị sẹo bằng mỡ trăn thành công


Bỏng nhẹ thì không đến nỗi có sẹo, nhưng đối với bỏng lớn thì là niềm lo lắng của nhiều người vì sẹo để lại rất lớn, xấu và lì nhìn như “sâu róm” ấy, đó là khi bị bỏng không xử lý sẽ để lại sẹo. Nhưng được điều trị kịp thời mọi thứ sẽ khác, đương nhiên là chúng tôi đang nhắc đến hiệu quả trị bỏng của mỡ trăn.

Một chị khách hàng của chúng tôi đã inbox cho chúng tôi để tư vấn về cách trị bỏng của mỡ trăn, sau một lúc tư vấn thì chị bảo chị vừa bị bỏng tức thì nên tìm mua mỡ trăn để xử lý vết bỏng. Hôm đó là vào ngày chủ nhật không có shiper nhưng khi tư vấn cho chị xong chúng tôi giao ngay cho chị để chị sử dụng kịp thời để đạt hiệu quả tốt hơn. Thoa mỡ trăn vào vết bỏng giúp không bị phồng rộp và giảm đau rát hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên cũng cần lưu ý với anh chị là chị này vết bỏng ko bị làm cho vết thương hở, tức chỉ bỏng da và ửng đỏ. Do đó thoa mỡ trăn sau khi đã làm sạch bằng nước lạnh để làm da mát và dịu vết bỏng, tránh bị phồng rợp nước.

Mỡ trăn thoa tốt nhất vào lúc mới bị bỏng xong để không bị phồng rộp, để da được dịu và vết bỏng mau lành hơn. Trường hợp vết bỏng đã phồng rộp lên rồi nên làm cho xẹp và thoa mỡ trăn để diệt khuẩn, kháng viêm và vết bỏng không để lại sẹo. Thời gian thoa mỡ trăn để trị sẹo tùy thuộc vào diện rộng vết bỏng, nhưng nếu không chịu khó thoa mỡ trăn thì vết sẹo bỏng sẽ đi theo cả đời.

389-mo-tran-tri-bong-khach-hang-phan-hoi
389-mo-tran-tri-bong-khach-hang-phan-hoi

Những bạn làm việc tiếp xúc nhà bếp hoặc ở nhiệt độ cao nhiều thì nên có một lọ mỡ trăn trữ sẵn khi bất cẩn bị bỏng để có mà xử lý ngay và ngoài trị bỏng ra thì mỡ trăn còn rất nhiều công dụng. Các bạn có thể tìm hiểu về các công dụng khác của mỡ trăn ở các bài viết khác mà chúng tôi đã chia sẻ trên Page.

Nguồn: Mỡ trăn nguyên chất Yopeco

Các bài viết liên quan đến mỡ trăn trị sẹo:

Mỡ trăn trị sẹo bỏng – món quà của tự nhiên

Câu chuyện trị sẹo bỏng bằng mỡ trăn của cô gái nông thôn

MỠ TRĂN TRỊ BỎNG CÓ THẬT HAY KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *