Triệt lông nách bằng mỡ trăn quyết định mức độ hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của các hệ lông trên cơ thể. Đồng thời khiến sợi lông mờ đi và mềm hơn. Vì vậy cách tẩy lông bằng mỡ trăn đang được sử dụng rất nhiều.

Triệt lông nách bằng mỡ trăn hiệu quả ngay tại nhà

Mỡ trăn triệt lông nách quyết định mức độ hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của các hệ lông trên cơ thể. Đồng thời khiến sợi lông mờ đi và mềm hơn. Vì vậy cách tẩy lông bằng mỡ trăn đang được sử dụng rất nhiều.

1. Tại sao mỡ trăn có thể triệt lông nách?

Trong mỡ trăn có 1 chất béo tên là triglyxerides, nó chiếm khoảng 80% trong tập hợp các phân tử tạo nên chuỗi mỡ trăn. Khi chất béo này thẩm thấu vào bên trong các nang lông sẽ khiến cho lông mềm hơn và dễ dàng được loại bỏ ra khỏi da. Tuy nhiên cần phải lưu ý quá trình thực hiện theo các bước sau.

triet-long-nach-tai-nha-voi-mo-tran
triet-long-nach-tai-nha-voi-mo-tran

2. Cách thực hiện đơn giản tại nhà qua 2 bước.

Bước 1 – Waxing

Chuẩn bị hỗn hợp waxing lông, có thể làm hỗn hợp mật ong chanh tại nhà hoặc mua tại các cửa hàng mỹ phẩm.

Làm sạch vùng nách cần tẩy lông.

Dùng que gỗ thoa hỗn hợp waxing lên vùng nách

Đắp giấy wax lên hỗn hợp, đợi cho đến khi hỗn hợp dính chặt vào vải thì nhanh tay giật ngược lại với chiều lông mọc.

Bước 2– Thoa mỡ trăn

Khi lông đã được loại bỏ, bạn bắt đầu thoa mỡ trên lên vùng nách. Khi đã waxing sạch sẽ thì mỡ trăn sẽ dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da, vừa làm mềm da, vừa loại bỏ lông và ngăn chặn lông mọc trở lại.

Bôi mỡ trăn 1 lần 1 ngày, thoa đều đặn. Lông sẽ biến mất mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đây là cách làm vừa hiệu quả lại cực an toàn.

Thật sự mà nói thì nhiều bạn còn nhạy cảm với vấn đề này, ngại nói ra và hẳn là còn chưa biết cách giải quyết như thế nào để có vùng nách mịn màng tự tin. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn gái tự tin xinh đẹp hơn. 

Mỡ trăn nguyên chất Yopeco

Tham khảo thêm về mỡ trăn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *