Hãy tận hưởng xông hơi da mặt bằng mỡ trăn với dụng cụ sẵn có tại nhà vào một trong những ngày cuối tuần nhàn nhã của bạn và thử để hơi nước từng bước này tạo cho làn da một ánh sáng tự nhiên. Xông hơi nhất thiết là một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da mặt. Tuy các chuyên gia luôn khuyên phải thực hiện điều này nhưng chúng ta thường bỏ qua điều này. Quá trình xông hơi mặt cho phép các độc tố thoát ra lỗ chân lông, làm mềm da và làm mịn da mặt của bạn.

Xông hơi mặt tại nhà

Bước 1: Làm sạch da mặt trước khi xông hơi bằng mỡ trăn nguyên chất
Chuẩn bị xong hơi mặt bằng cách các loại sữa rửa mặt hàng ngày của bạn. Bạn có thể dùng bàn chảy đánh răng hoặc dụng cụ tẩy mặt chà rửa vệ sinh sạch lớp dơ bẩn trên da mặt.

Bước 2: Chuẩn bị xông hơi bằng mỡ trăn nguyên chất
 Đối với phương pháp xông hơi mặt bằng dụng cụ nồi nung sẵn có tại nhà, các bạn nên đun sôi nước. Sau đó mang dụng cụ này đặt ở nơi mà bạn có thể tạo ra sự thoải mái nhất khi kề sát mặt vào dụng cụ này. Các bạn nên dùng khăn hoặc dụng cụ kê bếp đặt bên dưới thiết bị này để tránh làm hỏng sàn nhà hoặc mặt bàn. Nồi xông hơi sẽ nóng và phát ra hơi nước trực tiếp lên mặt bạn.
Bước 3: Thêm dung dịch mỡ trăn nguyên chất vào dụng cụ xông hơi

Cách 1: Các bạn hãy bỏ một ít dung dịch mỡ trăn nguyên chất vào nước đun sôi. Mỡ trăn sẽ giúp làm mềm mịn da khô, trị mụn, kích thích liền sẹo và tái tạo da, giúp da luôn hồng hào trẻ đẹp.

Cách 2: Thoa mỡ trăn trực tiếp lên da mặt và bắt đầu xông hơi với nước đã đun sôi, với cách này mỡ trăn sẽ nhanh thấm vào da, dưỡng da từ bên ngoài. Sau mỗi lần thực hiện sẽ cảm nhận được sự hồi sinh của làn da.

Bước 4: Xông hơi bằng mỡ trăn nguyên chất với dụng cụ sẵn có tại nhà
Đối với phương pháp xông hơi mặt bằng nồi nước nóng, các bạn cần có 1 cái mềm hoặc khăn to. Tương tự như cách xông giải cảm của dân gian, các bạn đặt nồi nước xông trước mặt rùi trùm mềm lại. Các bạn lưu ý các bạn chỉ nên đặt mặt của bạn cách xa nồi hơi nước (20-30cm). Các bạn tuyệt đối không được đặt mặt quá gần hơn cụ ly trên, vì sẽ có thể đối mặt với nguy cơ cháy hoặc làm cho làn da của bạn sưng lên. Các bạn hãy xông hơi trong khoảng 5 phút, và nghỉ giải lao để da mặt bạn được thư giản và giải thoát lỗ chân lông. Sau đó tiếp tục làm tiếp 5 phút tiếp theo.

Bước 5 Đắp mặt nạ sau xông hơi giúp gia tăng tác dụng của mỡ trăn nguyên chất

 Sau khi xông hơi mặt bằng mỡ trăn nguyên chất, các bạn đắp mặt nạ để giúp làn da khô, nhạy cảm. Mặt nạ này cũng nên là các dưỡng chất tự nhiên như: mật ong, bột yến mạch hoặc cám gạo.

Bước 6 Thoa kem dưỡng ẩm

Sau khi đắp mặt nạ xong, các bạn vệ sinh sạch lớp dung dịch mặt nạ. Sau đó, các bạn nên dùng kem dưỡng ẩm da thoa lên da để đảm bảo cung cấp đủ độ ẩm cho da. Bước này rất quan trọng phải làm sau khi xông hơi, vì sau khi xông hơi da mặt bạn sẽ mất nhiều hơi nước, cần cung cấp bổ sung hơi nước để tác dụng của mỡ trăn được tối ưu.

Lưu ý: Nếu bạn gái đang bị bất kỳ chấn thương da, bao gồm các loại viêm da, viêm hoặc mụn trứng cá nặng, nên hạn chế cung cấp thêm độ ẩm cho da vì bạn sẽ có nguy cơ gây kích ứng da nhạy cảm hơn nữa.

Nguồn: Mỡ trăn nguyên chất Yopeco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *