Chăm sóc cho làn da ngay hôm nay!

Đừng chần chừ, đừng hoang mang, thanh xuân qua nhanh lắm, hãy làm đẹp cho bản thân ngay hôm nay, đặc biệt là làn da vì làn da nói lên tuổi tác của bạn.

Chăm sóc cho làn da khỏe mạnh, tươi sáng và trẻ trung không nhất thiết phải sử dụng mỹ phẩm đắt tiền. Mỡ trăn không phải sản phẩm đắt tiền nhưng đáp ứng đủ nhu cầu làn da cần, từ bước tẩy trang cơ bản đến dưỡng da tối ưu và nhiều nhiều nữa công dụng tuyệt vời mà chúng ta nhất định phải biết.

Xông hơi với mỡ trăn là một trong những cách xông hơi thiên nhiên rất tốt cho làn da, làn da vừa hết mụn vừa sạch nám và tươi sáng rạng rỡ đến bất ngờ.

Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách thực hiện ngay sau đây thôi!

Xông hơi với mỡ trăn

Đây là cách xông hơi da mặt rất lý tưởng được nhiều bạn nữ ưu ái.

Với những bạn có nhiều lông mặt thì xông hơi với mỡ trăn chính là cứu tinh của các bạn. Đầu tiên, bạn dùng dụng cụ cạo lông mặt để cạo sạch lông mặt rồi rửa mặt sạch, thoa một lớp mỡ trăn mỏng lên mặt và bắt đầu xông hơi như thông thường. Sử dụng máy xông hơi hoặc đơn giản nhất là đun một nồi nước sôi để tạo hơi xông.

Khi xông hơi da mặt bạn có thể nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu vào máy xông hơi hoặc nồi nước và nhớ không rửa mặt lại ngay bằng sữa rửa mặt mà sử dụng khăn lạnh lau hết nhờn, để yên khoảng 2 tiếng sau bạn vẫn thấy da mềm mịn như da em bé.

Xông hơi bằng mỡ trăn không chỉ có tác dụng làm sạch, thải độc cho làn da khỏe mạnh từ bên trong mà còn hạn chế lông mọc trở lại.

Hy vọng với các cách xông hơi với mỡ trăn trên, chị em sẽ chọn cho mình một cách phù hợp nhất để chăm sóc làn da luôn tươi sáng, mềm mượt và trẻ trung mỗi ngày.

Chúc chị em mãi xinh đẹp và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *