Kiến thức mỡ trăn

Cung cấp các kiến thức về mỡ trăn nguyên chất, xung quanh các vấn đề như: phân biệt mỡ trăn nguyên chất và mỡ trăn giả, công dụng mỡ trăn, cách sử dụng mỡ trăn nguyên chất (trị rạn da, trị nứt gót chân, trị mụn, mix cám gạo, tẩy trang, tẩy lông, làm trắng da, trị bỏng)

TRỊ RẠN DA VỚI MỠ TRĂN Ở TUỔI DẬY THÌ

Tuổi dậy thì là giai đoạn cơ thể có nhiều thay đổi bất ngờ như mụn nổi chi chít khắp mặt, thay đổi về chiều cao, cân nặng và kèm theo là xuất hiện nhiều vết rạn da. Tùy ở mỗi người sẽ có sự thay đổi khác nhau nhưng đủ khiến cho các bạn “đau đầu” lo lắng tìm cách khắc phục. Việc trị rạn da ở lứa tuổi dậy thì cực đơn giản, chỉ cần một hũ mỡ trăn nước tất cả sẽ được giải quyết.

MỠ TRĂN TRỊ RAN DA HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Mỡ trăn được biết đến là sản phẩm có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe con người từ dược tính đến làm đẹp, ngày nay mọi người biết đến mỡ trăn dưới dạng mỡ nước, hiệu quả cao và trị rạn da là một trong những công dụng tuyệt vời của mỡ trăn. Rạn da là vùng da bị giãn ra quá mức do lớp bì bị kéo giãn ra trong một thời gian dài thì da sẽ bị mất đi sự đàn hồi và bị gãy, dấu hiệu thường gặp là vết rạn nhỏ màu đỏ hoặc tím, sau đó các vết lan dần và lớn dần, có vết rạn dài như một dải dẹt và sọc vằn khoảng vài centimet. Theo một số người các vết rạn này sẽ mờ dần nhưng thực tế rất lâu sau để có thể trở lại bình thường.

5 TOP MỤN CỨNG ĐẦU NHẤT CŨNG PHẢI CHÀO THUA MỠ TRĂN

Các vấn đề về mụn là các vấn đề muôn thuở, vì hầu hết ai một lần trong đời cũng trải qua quá trình bị nổi mụn như ở tuổi dậy chẳng hạn. Chắc hẳn bài viết về cách trị mụn hôm nay các bạn sẽ rất là qua tâm, hãy cùng chúng tôi xem qua cách trị mụn với mỡ trăn như thế nào nhé!

20 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MỠ TRĂN

Mỡ trăn là một sản phẩm vô càng mới mẻ nhưng lại rất nhiều công dụng vô cùng hiệu quả, đặc biệt trong việc làm đẹp. Hãy điểm qua 20 công dụng tuyệt vời của mỡ trăn.

MỠ TRĂN – MÓN QUÀ CỦA TẠO HÓA

Không phải tự nhiên mà mọi người ưu ái gọi mỡ trăn là “món quà của tạo hóa”, cũng bởi chưa một sản phẩm nào mà có nhiều công dụng đến vậy, mỗi công dụng là mỗi hiệu quả đặc biệt, khác nhau mà mọi người đã sử dụng và chứng minh thực tế. Từ một sản phẩm vô danh vô tính không ai biết đến nay mỡ trăn đã tạo được tiếng vang lớn trong việc làm đẹp và được mọi người đón nhận, khám phá, truyền tai nhau về công dụng vô cùng tuyệt vời.

CÔNG DỤNG NHÃ NẮNG CỦA MỠ TRĂN YOPECO

Khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, làn da rất dễ bị bắt nắng, bỏng rát. Trong trường hợp này bạn chỉ cần thoa một lớp mỡ trăn lên vùng da bị cháy nắng, nó sẽ giúp làm dịu da và nhã nắng ra nhanh chóng.
    1 2 3 4 5 6